คลอดลูกได้1เดือนมีเลือดออก

คลอดลูกได้1เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วแต่2-3วันมานี้ มีเลือดออกจากช่องคลอดแต่ไม่มากแค่เปือนกางเกงใน มันคือประจำเดือนหรือเปล่าเราฝั่งเข็มมาด้วยไม่คิดว่าประจำเดือนจะมาเร็วขนาดนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ