ร้องไห้บ่อย

คลอดลูกได้10วันแล้วค่ะ อารมณ์อ่อนไหวง่าย ร้องไห้บ่อยมาก ไม่อยากคุยกะใคร อยากอยู่คนเดียว อาการแบบนี้ใครเคยเป็นบ้างค่ะ กี่วันถึงจะหาย

ควรหาหมอนะคะ มันเป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอดค่ะแม่ เกิดขึ้นได้ค่ะ ฮอร์โมนมันแปรปรวน บางคนไม่ยอมหาหมอปล่อยทิ้งไว้จนเป็นหนัก อันตรายค่ะ รีบหาหมอนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

หมอเค้ามีวิธีของเค้าค่ะ

ซึมเศร้าหลังคลอด แนะนำให้พบหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ