ทารก 10วัน นอนอย่างเดียว

คลอดลูกได้10วันแล้ว ลูกนอนทั้งวันนอนจนได้ปลุกมากินนมไม่ตื่นมาเล่นเหมือนเด็กคนอื่นเลย จะร้องแค่ตอนอึกับฉี่แล้วก็หิวแค่นั้น นอนเยอะมากนอนทั้งวันทั้งคืน ตื่นมากินแล้วก็หลับคาเต้าเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โหแม่คะแม่ต้องศึกษาเพิ่มเติมหน่อยนะแม่ มาเดี๋ยวแม่จะบอกเลยก้อแล้วกันไม่แน่ใจว่าท้องแรกหรือเปล่าคะ โดยปกติทารกออกมาเขาก้อเป็นแบบนี้ทุกคนค่ะเพราะเขายังไม่รู้ว่าออกมาจากท้องแม่แล้วเพราะฉะนั้นแม่ต้องคอยป้อนนมลูกทุก2-3ชม.ค่ะเพื่อป้องกันการไหลตายในเด็ก.... เดี๋ยวพอเขาเริ่มโตขึ้นก้อพัฒนาไปตามวัยค่ะแม่...แล้วแม่จะบอกว่า...นอนเถิดลูกเอ้ยยยย เหมือนแม่บ้านนี้ตอนนี้เลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะนอนเก่งมากตอนเดือนสองเดือนแรก พอเข้า3เดือนเท่านั้นล่ะ แพนด้าเข้าสิงแม่เลย ห่วงเล่น นอนยากมาก 🤣🤣