ปัญหารอยดำหลังคลอด รักษาอย่างไรคะ แนะนำครีมหน่อยค่ะ

คลอดลูกแล้วคอ รักแร้ และขาหนีบดำ ส่วนที่ชัดที่สุดก็คทอบริเวณขาหนีบตามภาพเลยค่ะ เริ่มดำตั้งเเต่ท้องลูกคนเเรกเเล้ว พอหลังคลอดก็ไม่หาย แล้วพอคลอดคนที่สองมาเป็นหนักกว่าเก่าอีกค่ะ ใครเคยเป็น รักษาอย่าง ทาครีมอะไรถึงหายคะ ไม่ต้องถึงกับหายก็ได้เเต่ขอให้ดีขึ้นค่ะ ปล.ขัดมะขามทุกวันหลังคลอดห็ไม่จางขึ้นเลยค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ สำหรับใครที่เคยเป็นแล้วหายแล้ว #อย่าปิดการมองเห็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ปัญหารอยดำหลังคลอด รักษาอย่างไรคะ แนะนำครีมหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หายเองจ้ะหายเองทาแค่ครีมบำรุงผิวธรรมดาก็พอค่ะไม่ต้องไปขัดไปถูกอะไรมันนะ