หลังคลอดเล่นวอลเล่ย์ได้มั้ย

คลอดลูกเองตามธรรมชาติได้7 เดือนแล้วค่ะพอดีมาลงแข่งวอลเล่มันตะมีผลกระทบกับมดลูกมั้ยค่ะกลัวมดลูกยังไม่เข้าอุ่

ถ้ามดลูกยังไม่เข้าอู่นี่มีผลแน่นอนค่ะ เพราะขนาดเดินขึ้นลงบันไดบ่อยๆยังไม่ได้เลย

7เดือนแล้วไม่เป็นไรค่ะ