ลูกมีอาการตัวเหลือง

คลอดลูกวันที่ 1 เมษา พอวันที่3 หมอเจาะเลือดตรวจความเหลืองปรากฏว่าได้ค่า 13 กว่าๆ เลยต้องอบแสง 1 คืน พอวันที่4 หมอเจาะเลือดใหม่ค่าลดลงเหลือ 12.2 หมอเลยให้กลับบ้านไปเฝ้าดูอาการที่บ้านต่อ อยากทราบว่าเราจะรู้ได้ไงคะ ว่าค่าตัวเหลืองจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงกว่าเดิม สังเกตุได้จากไหนคะ

1 Trả lời

ดวงตาของน้องค่ะ ตาขาวจะสีเหลืองถ้าน้องกับมาตัวเหลืองอีก