ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามหน่อยท้องประมาท1-2แล้วมีเลือดออกมาตอนแรกเป็นสีน้ำตาลเข้มๆๆคลายมูก1-2พอวันที่3มีเลือดออกมาคลายๆประจำเดือนกังวลใจมากค่ะพุ่งนี้หมอนัดพอดี

เลือดสีแดงสดไหมคะ ปริมาณมากไหมคะ แม่มีอาการปวดท้องด้วยไหมคะ ถ้าเป็นรีบไปหาก่อนหมอนัดได้นะคะ

2y trước

น้องไม่อยุ่แล้วค่ะขอบคุณค่ะ

ลองถามคุณหมอดูนะคะ อะไรที่เป็นเลือดๆเราจะหาหมออย่างเดียวค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ