คลอดลูกยังไม่ถึงเดือน มีใครขับรถบ้าง

คลอดลูกยังไม่ถึง1เดือนมีใครขับรถเครื่องแล้วบ้าง ตรวจภายในเป็นยังงบ้างค่ะ บ้านนี้ได้23วันขับรถเครื่องแล้วเค้าทักว่าระวังมดลูกฉีกแอบบกลัวจังเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ถึง20วันก็ขับค่ะ ตรวจแล้วปกติดีค่ะ เพราะแผลติดกันดีแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ