กี่วันสะดือลูกจะหลุด

คลอดลูกมาได้10วันแล้วสะดือลูกยังไม่หลุดเลย แม่ๆสะดือหลุดกันตอนกี่วันคะ

ใช้สำลีก้านชุบแอลกอฮอล์เช็ดสะดือที่ รพ.ให้มาเช็ดบ่อยๆคะ ประมาณ1อาทิตย์ก็หลุดแล้วคะ

หลุดตอน 10 วันค่ะ ไม้ต้องคิดมากค่ะ ทำความสะอาดตามหมอสั่งเดี๋ยวก็หลุดไปเองค่ะ

บ้านนี้ 4 วันหลุดค่ะ ต้องอย่าพยายามโดนน้ำอ่ะ จะหลุดไว ☺️

บ้านนี้7วันค่ะ สงสัยเข้าตู้อบนานสะดือเลยแห้งเร็ว

บ้านนี้ยังไม่หลุดเลยค่ะน้องได้6วันค่ะ

บ้านนี้2อาทิตย์ทุกคนเลยจ้า

บ้านนี้ไม่เกิน2ทิตย์จ้า

บ้านนี้หลุดตอน 14 วันจร้า

บ้านนี้วันที่8ก็หลุดคะ

บ้านนี้หลุดตอน17วันค่ะ