น้ำหนัก

คลอดลูกตอน37+1 น้ำหนัก2480 ตัวเล็กมากคะ มีใครคลอดออกมาน้ำหนักเท่านี้ หรือ น้อยกว่านี่ไหมคะ แล้วเลี้ยงลูกจ้ำม่ำตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยคะ กลัวลูกจะไม่จ้ำม่ำ?

บ้านนี้37+4วีค น้ำหนัก2710 เยอะแบบนี้แต่น้องตัวเล็ก ขนาดตอนนี้4เดือนน้ำหนัก 5680 พร้แม่ตัวใหญ่ ลูกน้อย ผอม555+อินดู😘😘😘😘

5y trước

มันเบลอจังเลยคะคุณแม่

บ้านนี้น้อยเหนือนกันค่ะคลอด36+2น้ำหนัก2460ตอนไปชั่ง1เดือน15วัน4โลแล้วค่ะเมื่อกอ่นกังวลเหนือนกันค่ะ

5y trước

อยากเห็นจังเลยคุณแม่

37+1อยู่ในเกณที่คลอดได้นะคะ เราผ่าคลอด37+3ลูกน้ำหนัก 3,060 เดี๋ยวเลี้ยงข้างนอกน้ำหนักก็ขึ้นคะ

น้ำหนักหน้าจะตามเกณอยู่นะค่ะแม่ ได้กินนมแม่แปปๆเดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้นเองค่ะ สู้ๆจ้า😊

บ้านนี้ตอนลูกชายคนโต คลอดตอน 32week++ น้ำหนัก 2,000 ค่ะ ลูกจะค่อยๆโตค่ะ ทานนมแม่เดียวก็อ้วนค่ะ

ให้คลอดเท่านี้ก่ดีจ้า แม่จะได้คลอดเองง่ายๆคะ ค่อยมาเสริมให้โตหลังคลอดดีกว่าจ้า

บ้านนี้ 2380 เองค่ะ คลอดตอน 37 w แต่แข็งแรงดี ให้เขาทานนมแม่เยอะ ๆ เดี๋ยวก็จ้ำม่ำ

บ้านนี้คลอดตอน37wน้อง2380 ตอนนี้ได้12วันแล้วน้ำหนักน้องก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y trước

อยากเห็นจังเลยคะคุณแม่

บ้านนี้คลอดตอน35+2แรกเกิด2460ตอนนี้น้อง4เดือนหนัก6.3แร้วค่ะ

5y trước

อยากเห็นน้องตอนแรกเกิดจังเลยคะ

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องทานนมแม่ น้ำหนักจะค่อยๆเพิ่มคะ