37+3น้ำหนัก2575ปกติไหมคะหมอไม่เห็นบอกอะไรมีแต่บอกให้เตรียมตัวคลอดหัวน้องลงต่ำแร้วคะ

37+3น้ำหนัก2575ปดติไหมคะหมอไม่เห็นบอกอะไรมีแต่บอกให้เตรียมตัวคลอดหัวน้องลงต่ำแร้วคะ

คลอดแล้วคะ 37+2 น้ำหนัก3,570เพศชายค๊าบ ผ่าคลอด+ทำหมันหมอบอกน้องตัวใหญ่..กำหนดคลอดจริง25/1/67 คลอดน้อง6/1/67

8mo trước

บ้านนี้ก้อยากแตกแร้วนะแม่

บ้านนี้37+4ยังไม่รุ้น้ำหนักลูกด้วยซ้ำค่ะรุ้เเค่ว่าตอนท้อง30wน้องหนักเเค่1500เอง

8mo trước

นัดค่ะเเค่ไม่บอกน้ำหนักละก็ไม่เขียนลงในสมุด

ของเรา 35 วีค ประมาณ 2900 แต่น้องกลับหัวตั้งแต่ 34 หมอเลยให้เตรียมตัวไว้ค่ะ

8mo trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยแม่

2,500+ โอเคแล้วค่ะแม่