แม่หลังคลอดให้นมลุกกินไรได้บ้าง

คลอดลูกก่อนกำหนด กินอะไรได้บ้างให้นมลูกอยู่

กินได้ทุกอย่าง เว้นแอลกอฮอลและของหมักดอง นอกนั้นสังเกตอาการจากลูกว่าแพ้อะไรหรือไม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏

กินได้ทุกอย่างยกเว้นขอหมักดอง กินแล้วสังเกตุลูกว่าท้องอืดมั้ยแพัอะไรหรือป่าว