สอบถามแม่ๆที่รุ้น่อยคร้า

คลอดลุกได้20วันแร้ว สามารกินขนมหวานพวก ฟอยทองทองหยอดได้ไหม กินได้หรือป่าวค่ะ

แม่บ้านนี้ติดหวานปกติกินหวานยุแล้วตอนท้องก้อกินหวานพอหลังคลอดก้ออดไม่ได้กินตลอด แต่ที่ไม่กินเพราะให้นมน้อง ก้อจะเป็น ชา กาแฟ ของหมักดอง ช็อคโกแล็ตค่ะ

กินได้หมดค่ะ แค่อย่ากินพวกของหมัก ของดอง แอลกอฮอล์ ชา กาแฟ