สงใส

คลอดลุกได้1เดือนแล้วไหมหลุดนี้ปกติใม๊ค่ะ

บ้านนี้ก็หลุดค่ะ หลุดมาครั้งละนิด จนตอนนี้หมดแล้ว

5y trước

แต่ไม่มีเลือดไม่เจบด้วยค่ะ คือแบบนี้แผลกำลัวจะหายใช่ไหม๊ค่ะ

*สงสัย *คลอดลูก *ไหม (ขอโทษถ้าแม่ไม่ใช่คนไทย)

5y trước

อ่อคนไทยค่ะแค่เคยชินกับการพิมง่ายๆแบบนี้ค่ะ 🤣

หลุดตอนได้6วันจ้า😅

5y trước

ไม่มีค่ะอยุ่ๆก้เลือดไหลเองค่ะ2วัน