มีแม่ๆคนไหนเตรียมของก่อนคลอดบ้างค่ะ

คลอดมีนาแต่ไม่กล้าซื้อกลัวผู้ใหญ่ชอบทักว่าห้ามซื้อ

มีนาซื้อใกล้ครบหมดแล้วค่ะ อาทิตหน้าก็จะซักละ

เตรียมไว้ได้เเล้วค่ะ เพราะ อีกไม่นานเเล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง 6เดือน ซื้อของเกือบครบเเล้วจ้าา

บ้านนี้29วีค เริ่มซื้อจนใกล้จะครบแล้วค่ะ

3มีนาพร้อมหิ้วแล้วค่ะ แต่ไม่น่าถึงกำหนด

บ้านนี้ทยอย​เตรียม​ตั้งแต่​4​เดือน​คะ

ทยอยซื้อเลยจ้าแม่ กว่าของจะครบเยอะมาก

คลอดมีนาเตรียมแล้วคะ กลัวไม่ทัน

บ้านนี้ 12 มีนา เตรียมครบแล้วจ้า 😂

เตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ