มีแม่ๆคนไหนเตรียมของก่อนคลอดบ้างค่ะ

คลอดมีนาแต่ไม่กล้าซื้อกลัวผู้ใหญ่ชอบทักว่าห้ามซื้อ

14 มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

กำหนด10มีนาพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

15มีนาค่ะเตรียมครบแร้วค่ะ

อยากเตรียมแต่ทรัพย์จาง5555

เตรียมไว้กันพลาดก็ดีค่ะ

รู้เพศปุบทยอยซื้อเลยจ้า

24 มีนา พร้อมหิ้วเเล้วจ้า

ซื้อเตรียมไว้เลยจ้า

มีนาเกือบครบแล้วค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆจ้า