เจ็บแผลฝีเย็บ

คลอดมาได้6วันแล้วว ยังเจ็บแผลฝีเย็บไม่หายเลยค่ะ แผลยาวถึงตูดเลยค่ะ เป็นปวดลงตูด เหมือนอยากเบ่ง นั่งไม่ได้ เดินลำบาก อยากไปหาหมอก็นั่งรถไม่ไหว หมอนัดวันที่15ก็ไม่รู้จะไปไหวรึเปล่า มีวิธีบรรเทาไหมคะ ตอนนี้ทำได้แค่กินพาราแล้วก็ทำความสะอาดให้สะอาดแห้งที่สุดค่ะ 🥹🥹🥹

บ้านนี้ก็พึ่งคลอดก็ปวดคะลุกนั่งทรมานมาก