ลูกเป็นแบบนี้ รักษายังไงให้แห้งไวๆสงสารลูกมาก

คลอดมาได้3วันแล้ว

ลูกเป็นแบบนี้ รักษายังไงให้แห้งไวๆสงสารลูกมาก

น้องเป็นอะไรคะแม่ มองไม่ค่อยออก ลองอาบน้ำซับให้แห้งดูนะคะ

ไม่ชัดเลยคะเป็นตรงไหนคะ หาหมอดูไหมคะ น้องเพิ่ง3วันเอง

5y trước

เป็นตรงซอกขาอะคะ แถวท้องนอนนะคะ เป็นพองๆ เหมือนพองที่แตกแล้วนะคะ กิจวัตรวันนี้น้องฉี่ถ่ายบ่อย เลยใส่แพมเพิสเปลี่ยนใส่เปลี่ยนใส่หลายรอบ ตกเย็นมาอาบน่ำเห็นเป็นแบบนี้แล้วคะ เพราะอับจากแพมเพิสได้ไหมคะแบบนี่ เป็นแบบนี้สามวงคะ