น้ำคาวปลาเป็นเลือด

คลอดมา31วันแล้วน้ำคาวปลายังเป็นเลือดแดงสดอยู่เลยเป็นเพราะอะไรคะ TT

1 Trả lời

ของเราคลอดได้ 3 เดือนยังมีเลือดค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกเลือดออกผิดปกติ ซาวด์ภายในทุกอย่าง ตรวจทุกอย่างปกติ แต่เลือดออกผิดปกติ หมอเลยให้ยาปรัยฮอร์โมนมา 21 เม็ดค่ะ และหมอบอก ถ้าหยุดกินแล้วประจำเดือนจะมาปกติค่ะ วันนี้หลังไปหาหมอมาครบ 1 อาทิตย์พอดี หมอยังโทรมาสอบถามอาการเลยค่ะ ปล รพ เอกชนค่ะ บริการดีมากเลยค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ เผื่อความสบายใจค่ะ