แพ้ท้อง

ตั้งแต่ท้องก็ไม่รู้จักคำว่ากับข้าวอร่อยอีกเลย.. #อิแม่แพ้ท้องหนักมากจร้าา TT

เหมือนกันเลย กลายเป็นแนวเบื่ออาหารไปเลย TT

สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวเข้าไตรมาสที่ 2 ก็กลับมากินได้แล้วล่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แพ้หนักมาก กินไปอ้วกหมดเลย ขนาดยาที่หมอให้มายังอ้วกออก 🤣😭