นมไม่ไหล

คลอดน้อยตั้งแต่ 13 มิ.ย ตอนนี้นมก็ยังไม่ไหลทั้งกินน้ำขิง ทั้งนวดประคบร้อนก็ยังไม่ไหล แม่ๆคนใหนมีสูตรบ้างคะ อยากให้ลูกกินนมแม่ ห้องตัวเล็กคลอดก่อนกำหนดอยู่ตู้อบค่ะ

ท่อน้ำนมอุดตันหรือเปล่าค่ะ พี่สาวเราเป็น ต้องจ้างหมอนวดท่อน้ำนมมานวดเปิดท่อค่ะ