เรื่องน้ำคาวปลากับประจำเดือน

คลอดน้องได้เกือบเดือนแล้วค่ะวันที่6นี่ครบเดือนคลอดธรรมชาติค่ะน้ำคาวปลาเริ่มจะหมดน้อยลงแต่วันนี้มีสีแดงจางๆๆค่ะไม่เยอะอยากทราบว่าเป็นอะไรไหมหรือจะเป็นประจำเดือนหรือป่าวค่ะแอบกังวล ปล.หมอนัดตรวจหลังคลอดวันที่7นี้ค่ะ

1 Trả lời

มันจะเปนแบบนี้แหละค่ะ ของเราจน5เดือนถึงเปนปกติ

5y trước

ออค่ะขอบคุณนะคะ