คลอดน้อง2วันยังไม่มีน้ำนม

คลอดน้องได้ 2 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนมพอ ท่าให้นมถูกแล้ว เต้าก็มีน้ำนม กินน้ำปลี น้ำขิง (แบบซอง)แล้ว นวดคลึงเต้าแล้ว...เวลาน้องดูด จะดูดแปปเดียวแล้วหลับค่ะ ต้องเขี่ยแก้มตลอด....แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ #สงสารลูกค่ะ ต้องอยู่ รพ.กันต่อเพราะไม่มีน้ำนม ??

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำนมมาเยอะให้ลูกพอกินหลังคลอดได้5วันค่ะแม่ น้องกินนมผงเสริม แต่น้องตัวไม่เหลืองคะ