ปวดหน่วงที่ท้อง

คลอดน้องได้ 18 วัน แล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้อง เหมือนตอนเราเป็นประจำเดือน แต่ปวดไม่เยอะ มดลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ก่อนหมอนัดหลังคลอดเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก้อกังวลพอไปตามที่หมอนัดก้อไม่ได้เป็นอะไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ