น้องไม่ถ่าย

คลอดน้องได้6วันค่ะ น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว2วันแรกน้องกินนมผงเพราะนมแม่ยังไม่มา หมอสวนไปวันก่อนถ่ายวันนั้น3รอบแล้วก็ไม่ถ่ายอีกเลยคะ ทำยังไงให้น้องถ่ายคะแต่น้องฉี่ปกติดีทุกอย่าง

1 Trả lời

ควรถ่ายนะคะ อาจจะต้องได้สวนให้เองอ่ะคะ หรือำาไปรพ น้องเกิดใหม่ๆควรถ่ายทุกวันค่ะ เพราะจะได้ขับสารที่ทำให้ตัวเหลืองออกมาทางฉี่หรืออึค่ะ