น้ำนมเยอะเกิน?

คลอดน้องได้5วัน น้ำนมไหลไม่หยุดเลยค่ะใส่ตู้ไว้ก้เยอะแล้ว กินจากเต้าก็มากเกินพอแล้ว. ที่ใส่ตู้ก็กินไม่ทัน จนได้เลิกเก็บแล้วบีบจากเต้าทิ้งเยอะมากเลยเพราะมันตึงจนเป็นก้อนแข็งแล้วเจ็บมากเลยค่ะ เสียดายแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ? #มีวิธีไหนที่จะทำให้เต้าเลิกตึงจนเป็นก้อนเเข็งมั้ยค่ะนวดแล้วก็ไม่หายบีบทิ้งก็ไม่หาย #แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีแต่พากินสต็อคได้ครั้งละ3ออนซ์เองค่ะ น้อง1เดือนกว่า

5y trước

ที่สต็อคไว้ก็ไม่ค่อยได้กินค่ะส่วนมากดูดจากเต้า ที่สต็อคไว้บางครั้งก็ต้องทิ้ง น้ำนมมาตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอบีบดูวันคลอดหมอก็บอกว่าพึ่งคลอดแต่นมเยอะจัง😊😊