ลูกถ่ายบ่อย

คลอดน้องได้4วันอยู่ไฟพอชงโอวัลตินกินลูกกินนมแล้วถ่ายบ่อยทำยังไงดีคะ ตอนอยู่โรงบาลก็กินแต่พอมาอยู่ไฟไม่ได้กินพึ่งมากินวันนี้แล้วลูกถ่ายบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติของทารกค่ะ ทารกจะถ่ายบ่อยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ