ลูกพึ่งคลอด

คลอดน้องได้4วันน้ำนมไม่มีเลยพยามเอาเข้าเต้าทุกรอบก็พอมีไหลบ้างแต่ลูกก็ไม่อิ่มบำรุงทุกอย่างแล้วก็ยังน้อยอยู่ลูกร้องหิวตลอดเวลาเลยจำใจป้อนนมผงไปอยากทราบว่าถ้ากินนมผงต้องจิบน้ำตามมั๊ยคะ

แม่กินหัวปลีต้มดูนะคะ กินทุกวันได้ยิ่งดีค่ะ ปั้มนมช่วย จะทำไห้มีน้ำนมค่ะแม่

ไม่ต้องกินน้ำค่ะ กินนมอย่างเดียว 6 เดือนค่ะ