ประจำเดือนรึป่าวคะ

คลอดน้องได้3เดือนเเล้วค่ะฝังยาคุมตอนนี้น้องไม่ได้ดูดนมเเม่เเล้วค่ะเเต่เเม่มีปั้มบ้าง น้ำคาวปลาพึ่งหมดไปเดือนกว่าๆค่ะช่วยน้ำคาวปลาจางบางวันก้มรเลือดสีสดมาเเบบปจด.เลยมีเยื่อๆด้วยค่ะพอหายสนิทมีแบบนี้มาค่ะเมื่อวานมีนิดเดียวเเค่เปลอะๆวันนี้ทั้งวันมาเท่านี้ค่ะ สอบถามที#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนรึป่าวคะ
1 Trả lời

น่าจะใช่นะคะเเต่ของเราหลังคลอดเดือนเดียวน้ำคาวปลายังมีบ้างเเต่มาวันนี้มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน😅