คลอดน้องได้3วันแล้วค่ะ น้ำนมไม่มีเลย

คลอดน้องได้3วันแล้วน้ำนมไม่มีเลยค่ะ เวลาพยาบาลถามถึงน้ำนมคุณแม่ก็ได้แต่บอกว่ายังไม่คัดเต้าสักที ปวดใจมากค่ะสงสารลูกน้ำนมไม่มาสักที แม่ๆคนไหนมีวิธีบีบให้น้ำนมมาบ้างคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ยิ่งดูดบ่อยน้ำนมก็จะมาไวค่ะ