ลง23โล

คลอดน้องได้2เดือนน้ำหนักลง23โลเเล้ว แม่บ้านอื่นลงกี่โลมั้งคะ

ลง23โล

ลงวิธีไหนคะแม่ อยากลงบ้างเพิ่งคลอดขึ้นมาเกือบ20โล กลัวไม่ลงมากเลย 😭

4y trước

ทำงานบ้านให้นมลูกกินไม้นมนางกับMommy Booster ค่ะ เเล้วเเต่คนนะคะบ้านนี้ไม่ได้ทำไรเลยนอกจากงานบ้านเลี้ยงลูก ลดยังไงก็ไม่รู้555

เอามาแชร์หน่อยค่ะแม่ทำไงถึงลงบ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา14โลจ้า

4y trước

บ้านนี้ขึ้น16โลค่ะ พอลง23โลเลย เเอบดีใจ555