น้ำเย็น

คลอดน้องได้2อาทิตย์แล้วค่ะ โดนห้ามกินน้ำเย็นแต่เราแอบกินบ่อยมากจะเป็นไรมั้ยคะ

บ้านยี้กินเกือบเดือนประมาน2อาทิตย์เท่านั้นแหละที่เหลือน้ำเย็นเลย

กินได้ค่ะ ไม่มีผลต่อน้ำนมบ้านนี้คลอดน้องเสร็จก็กินปกติเลยค่ะ

ที่บ้านบอกกินน้ำเย็นพุงยุบช้าคะพยายามกินน้ำอุนคะ

บ้านนี้ติดกินน้ำอุ่นไปเลยจ้า2เดือน22วัน

กินได้ค่ะ บ้านนี้หลังคลอดก็กินเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่ รพ. แล้วค่ะ

ถ้าให้นมลูก พยายามอย่าดื่มเลยค่ะ

กินได้ค่ะ เราก้กิน สดชื่นดีค่ะ

กินได้ปกติค่ะ ไม่มีผลต่อน้ำนม

จิ๊บๆพอคะ บ้านนี้ไม่กินเลยคะ