ปรึกษา

คลอดน้องได้2อาทิตย์น้ำคาวปลาหมดแผลฝีเย็บไม่เจ็บดื้อหมอมีอะไรกับสามีไปแล้ว.จะเป็นอะไรไหมคะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

ถ้าไม่ป้องกัน ระวังน้องมาอีกคนนะคะ มดลูกสะอาดพร้อมท้องต่อได้ง่ายกว่าปกติค่ะ แต่ถ้าคุมกำเนิดแล้วก็เอาที่สะดวกเลยค่ะคุณแม่ ไม่เป็นอะไรค่ะ

ระวังมีน้องอีกคนนะค่ะ ส่วนตัวเราคลอดลูกมาได้3เดือน ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอด มีอะไรกับแฟนปล่อยใน สรุปท้องอีกคนค่ะ หัวปีท้ายปี

5y trước

บ้านนี้ฝั่งยาคุมขอบคุณมากๆเลยนะคะ

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะแม่ ถ้าไม่ได้ป้องกัน

5y trước

ฝั่งยาคุมจ้า

คุณ​เป็น​คนที่กล้ามาก

ระวังด้วยน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ