กังวล

คลอดน้องได้2วันแล้วค่ะ แต่น้ำนมยังไม่มาเลยใช้เครื่องปั้มก็ยังไม่มาดื่มน้ำอุ่นๆ+ผ้าชุปน้ำอุ่นเช็ดหัว น้ำขิงของ ร.พยังไม่มา เราควรทำยังไงดีค่ะ

กังวล

บีบหรือปั้มเรื่อยๆค่ะ ทุก2ชม. เดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ อย่าพึ่งท้อน๊าแม่