กังวล

คลอดน้องได้2วันแล้วค่ะ แต่น้ำนมยังไม่มาเลยใช้เครื่องปั้มก็ยังไม่มาดื่มน้ำอุ่นๆ+ผ้าชุปน้ำอุ่นเช็ดหัว น้ำขิงของ ร.พยังไม่มา เราควรทำยังไงดีค่ะ

กังวล

กินน้ำร้อนเยอะๆค่ะเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆของเรากว่าจะมา4วันเลยค่ะ

ลองทานหัวปลี, แกงเลียง, อินทภาลัม ดูไหมคะ ช่วยได้เหมือนกันค่ะ

ของเรา3-4วันค่ะ ลองตัวนี้ดูนะคะส่วนตัวกินแล้วน้ำนมมาค่ะ

ร.พ ที่แม่ไปคลอด ถ้าไม่มีน้ำนม หมอไม่ให้กลับบ้านเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆนะค่ะ เข้าเต้าาบ่อยๆ เดี๋ยวก้มา สู้ๆ

ลูกดูดบ่อยๆ ไม่เครียด และ รอเวลา กินนมผงรอ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆจ้า ของเรากว่าจะมา4วัน

เอาลูกเจ้าเค้าบ่อยๆคะ ทานน้ำเยอะๆ คะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดียวก็มาเองคะ

ดื่มน้ำขิงให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ