อาการหลังคลอด

คลอดน้องได้22 วัน อยากกินแต่ของหวานๆแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ไม่ได้กินคือร้องไห้นอยสามีมากๆ ทั้งๆที่ก่อนท้องกับตอนท้องกินของหวานน้อย

ตอนเราคลอด ยายไม่ให้กินของหวานๆเลย เพราะน้ำคาวปลาจะมีกลิ่นและหมดช้า #ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

กินได้ค่ะ แต่เตรียมใจอ้วนหลังคลอดด้วยนะคะ 😅