อาการหลังคลอด

คลอดน้องได้ 6เดือนแล้ว ไม่ได้อยู่ไฟมีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำยาบำรุงหลังคลอดบ้างคะ

แม่ทานเป็นตัวนี้ค่ะ เสริมแคลเซียมให้กระดูกและฟันค่ะ ไม่ได้อยู่ไฟ ไม่หนาวสั่นตอนฝนตก ไม่มีอะไรผิดแปลกไปจากปกติตอนยังไม่ได้ท้องค่ะ

5y trước

ทานตั้งแต่คลอดได้ 1 สัปดาห์ค่ะ

เราเคยถามหมอนะคะ หมอไม่แนะนำให้กินอ่ะจ้า