ใช่ประจำเดือนหรือเปล่า

คลอดน้องได้1เดือน2วัน แล้วมีเลือดไหลออกมาเหมือนประจำเดือน แต่เป็นเยอะแค่วันเดียว ชุ่มผ้าอนามัยอยู่นะคะ พอวันที่2ก็จางลงและหมดไป ไม่รู้ว่าใช่ประจำเดือนมั้ย ทำไมเป็นแค่2วัน แต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยนะคะ ปกติ

น้ำคาวปลาค่ะ

4y trước

เลือดสีแดงสดเลยค่ะแม่ เลยนึกว่าปจด.