ลูกท้องอืดบ่อย

คลอดน้องได้13วัน น้องกินนมแล้วท้องอืดบ่อยมาก แม่บอกว่าเป็นเพราะเรากินส้ม กินกับข้าวเผ็ด จนทุกวันนี้แม่ให้กินแต่ไข่ต้ม? #แม่ๆพอมีวิธีแก้ท้องอืดให้ลูกมั้ยค้ะเครียดมากค่ะเวลาเห็นลูกร้องเพราะปวดท้องท้องอืด?

ลูกท้องอืดบ่อย
1 Trả lời

ห้ามกินเผ็ด มามหาหิงค์ที่ท้อง