อยู่ๆนมไม่คัด

คลอดน้องได้11 วันปกตินมคัดดีมาก แต่พอเริ่มปั้มนมเมื่อวาน นมก็ไม่คัดเลย มีวิธีแก้ยังไงค้ะกลัวน้ำนมหาย แต่เอาลูกเข้าเต้าตลอด

1 Trả lời

ไม่คัดดีแล้วค่ะ ยิ่งคัดยิ่งหดลงเรื่อยๆค่ะ

5y trước

จะลดลงตามอายุลูกค่ะ แต่แม่บำรุงได้ค่ะ บวกกับปั๊มบ่อยไม่ตกรอบได้น้ำนมเสมอค่ะ