ลูกถ่ายยาก

คลอดน้องได้10 วัน น้ำนมไม่เยอะเลยเอานมผงมาช่วย น้องถ่ายยากทำไงดีค้ะ

ปกติการกินนมผงอยู่แล้วค่ะน้องจะถ่ายยากพยายามให้น้องกินนมแม่เยอะๆนะค่ะนมแม่มีประโยคมาค่ะกานเพิ่มน้ำนมก็มีหลายวีธีค่ะคุณแม่อย่างเช่นน้ำหัวปีแกงเลียงน้ำขึง อะไรผวกนี้ค่ะ

ตอนนี้น้องทานนมผงนี่ห้ออะไรยูค่ะ ที่ถ่ายยาก

5y trước

เอ็นฟาแล็ค กล่องสีเงิน