หน้าท้องกลมไม่ยุบลงเลย

คลอดน้องแล้วค่ะ โดยวิธีผ่าคลอด คลอดได้ประมาณ1อาทิตย์ แต่หน้าท้องยังกลมเหมือนยังท้องอยู่เลยค่ะ ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดและหลังคลอดทันทีค่ะ ใส่ที่รัดหน้าท้องของรพ.ตั้งแต่วันที่2หลังผ่าตัดค่ะ ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้7วันค่ะ หน้าท้องไม่ยุบมากแต่ก็ไม่ใหญ่ค่ะ

กว่าหน้าท้องจะกลับมากระชับตึงๆเหมือนตอนก่อนท้องคงใช้เวลาเป็นปีค่ะแม่

อยู่ที่แม่ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ใส่ที่รัดหน้าท้องสม่ำเสมอค่ะ

3y trước

ได้ค่ะ เดี๋ยวลองไปหามาใส่ดู ขอบคุณมากนะคะ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ต้องรัดหน้าท้องตลอดเวลานะคะ

3y trước

ได้ค่ะแม่จะลองดู ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ต้องใส่ที่รัดหน้าท้องค่ะ

3y trước

แม่จะลองดูนะคะ ขอบคุณมากค่า❤️