คลอดแล้วค่ะ

คลอดน้องแล้วค่ะ37วีค4วัน ผ่าคลอด น้ำหนัก3'440กรัม ผุ้ชายค่า ปวดท้องหน่วงๆตอนตีสามมัน้ำเดิน

คลอดแล้วค่ะ

ดีใจแทนคุณแม่จังคะ คลอดไวกว่ากำหนด แถมลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ จ่ำม่ำ น่ารัก เราก้อนัดผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36weekแล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ

4y trước

นัดผ่า40weekค่ะ วันที่18พ.ค แต่คงคลอดก่อน😂😂

น้องนน.ดีจังแม่บำรุงอะไรคะ น้ำหนักแมาขึ้นเท่าไหร่

4y trước

,กล้วย้ำว้า ไข่ต้มวันละ1-2ฟองค่ะ้ำผลไม้ มะละกอทานทุกวันเลย

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆ นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 38+4 แล้ว ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยน้ะค้ะ น้ำหนักน้องดีจัง

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะเเม่

จ้ำม้ำมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่ ☺️