สอบถามคุณแม่ที่เลิกกับแฟนตอนท้อง

คลอดน้องออกมาเลี้ยงคนเดียวลำบากไหมคะ ทำงานยังไงค่ะ พักฟื้นกี่วันคะ ขอสอบถามหน่อยคะ

สัญชาตญาณของแม่ล้วนๆเลยค่ะเมื่อเขาคลอดออกมาแล้วไม่มีอะไรยากหรอกค่ะ ถ้าแม่คลอดเองก็จะฟื้นตัวเร็วค่ะ ถ้าผ่าคลอดก็จะเจ็บแผลนานหน่อย

5y trước

ขอบคุณมากๆๆคะแม่