หลังคลอด

คลอดน้องมาได้ 2 เดือน 12 วัน มีอาการเลือดออกกระปริกระปอย ( เลือดสด) คุมกำเนิดแบบฝังเข็มค่ะ ปกติมั้ยคะ?

เราก็คุมกำเหนิดแบบฝังเข็มนะ หมอบอกว่าบางคนประจำเดือนก็มาแบบกระปิดกระปอย

5y trước

อ๋อ ขอบคุณมากๆๆค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ เป็นทุกวันเลยนะคะตั้งแต่ต้นเดือน

ประจำเดือนรึป่าวค่ะ