น้ำนมมาน้อย

คลอดน้องมาได้1เดือน ปั๊มนม2ข้างรวมกันได้ครั้งละ 0.5-1ออนซ์ เดือนต่อไปน้ำนมจะมาเยอะขึ้นมั้ยคะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์

น้ำนมมาน้อย

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ แล้วเดี๋ยวจะค่อยๆมาเยอะเองค่ะ

เดี๋ยวก็เพิ่มค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ ช่วยได้

เยอะคะ แค่อย่าตกรอบปั๊ม และเอาลูกเข้าเต้าคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าปั้มนมต้องตามรอบ เสมอ

ดื่มน้ำเยอะๆๆๆๆ