คลอดน้องมาแล้ว19วัน ยังไม่เห็นแผลปลูกฝีให้น้องเลยค่ะ ฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้วแต่หมอไม่ได้บอกว่าปลูกฝีที่แขนแล้ว จนกลับบ้านพึ่งนึกขึ้นได้ น้อง2เดือนหมอถึงนัดไปอีกที

บ้านนี้คนโตปลูกฝีไม่ขึ้นค่ะ น้องไม่มีแผลฝีขึ้น