ทีมมีนาคม แอบมาเเตกแล้วค้า 33+6

คลอดน้องก่อนกำหนด มีอาการปวดท้องน่วงๆต้องเเต่วันที่27 ม.ค เจ็บทนำม่ไหววันที่ 30ม.ค มาตรวจ ปากมดลูกเปิดเเล้ว 3ซม. แต่น้องท่าก้นนะค่ะ คูณเเม่เลยเจ็บ2ต่อ(ผ่าเพื่อเอาน้องออกค่ะ น้องออก 23:35 น้ำหนัก 2,133 น้องอยู่ในห้องไอซียูเด็ก #อยากเจอมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💗