แม่ไง จะใครละ

คลอดน้อง 2 เดือน 20 วัน หุ่นแม่กลับมาแล้วจ้า

แม่ไง จะใครละ

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้องได้9เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักตอนท้องยังค้างยุ5โลอยู่เลยค่ะ

4y trước

ลงมาเท่าเดิมแล้วค่ะ วันคลอดหายไปเลย 8 กก

หุ่นกลับไวเว่อร์ มีเคล็ดลับมั้ยคะ❤

4y trước

ให้นมลูกเอง เลี้ยงเองค่ะ เลยลงไว แต่ตอนนี้ลูกทานนมแพะแล้ว เพราะแม่กลับมาทำงานค่ะ

ดีใจด้วยจ้า😘😘😘

สวยค่ะ 🥰🥰

สุดยอด