ประจําเดือนไม่มาตอนให้นมบุตร

คลอดน้อง 1เดือนครึ่งฉีดยาคุมเป็นประจําเดือน 2 เดือนพอเข้าเดือนที่ 3 จะไปฉีดยาคุมอีกหมอแนะนำให้กินเอาพอกินแล้วเมนส์ไม่มา 3 เดือนมีใครเคยเป็นไหมค่ะตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 11 วันก็ยังไม่เป็นประจำเดือนให้นมบุตรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจําเดือนไม่มาตอนให้นมบุตร

บ้านนี้4เดือนยังไม่มาเลยค่ะ